Cung cấp

tai nghe bluetooth

chính hãng giá rẻ. Công ty chuyên bán các thiết bị, sản phẩm về tai nghe không dây của nhiều hãng nổi tiếng với giá phù hợp nhất thì trường.

PLANTRONIC M55
PLANTRONIC M55PLANTRONIC M55PLANTRONIC M55PLANTRONIC M55PLANTRONIC M55PLANTRONIC M55PLANTRONIC M55PLANTRONIC M55

PLANTRONIC M55

Giá bán:  [Liên hệ giá]

Còn hàng
Hoặc Đặt hàng qua điện thoại 0944 222 553

Nhà sản xuất Plantronics giới thiệu mẫu tai nghe mới với thiết kế cực nhỏ gọn hình khối chữ nhật. Các cạnh bên của tai nghe được thiết kế nút bật/tắt theo kiểu trượt sang bên. Trong khi đó, phía bên kia được trang bị nút chỉnh âm lượng, cổng sạc microUSB. Phía trước tai nghe là nút nghe nhận cuộc gọi…

M55 được sử dụng bằng 2 cách. Người dùng có thể sử dụng vành nhựa để móc quặc ngoài tai, giúp cố định vị trí của tai nghe, đồng thời tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo; hoặc có thể gỡ rời vành và nhét sâu driver vào trong tai như các mẫu tai nghe in-ear thông thường.

Chất lượng âm thanh tai nghe Plantronics M55 được đánh giá cao với tính năng khử ồn hiệu quả, cho chất âm trong và hạn chế được hiện tượng rè tiếng..

Tai nghe kết nối không dây với thiết bị bằng Bluetooth 3.0. Nhờ công nghệ DeepSleep giúp tiết kiệm năng lượng, thời lượng dùng pin có thể lên tới 11 giờ đàm thoại, hoặc 16 ngày ở chế độ chờ. M55 cũng tương thích với chương trình kiểm tra pin có sẵn trên iPhone, hoặc người dùng có thể tải về ứng dụng này cho thiết bị Android.

 

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình trên.

Không có

Chưa có video

 

Sản phẩm cùng loại

Công ty chúng tôi đứng đầu trong việc cung cấp sản phẩm tai nghe bluetooth các loại, sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng, giá rẻ, nhiều kiểu dáng phong phú cho bạn lựa chọn. Chúng tôi được công nhận là đại lý chính thức của các hãng sản phẩm tai nghe bluetooth với các nhà cung cấp tai nghe hàng đầu thế giới: Nokia, Samsung, Apple, Sony Ericsson…Công ty chúng tôi có dịch vụ tốt nhất với nhiều chương trình khuyến mãi và chế độ bảo hành nhanh nhất 

Đang tải...